นโยบายการความเป็นส่วนตัว

สร้างโดย Support WaanX, แก้ไขเมื่อ วันศุกร์, 15 มีนาคม เมื่อ 1:56 PM โดย Support WaanX

 นโยบายการความเป็นส่วนตัว


    บริษัทตระหนักถึงความสำคัญการเก็บรวบรวม ใช้ และ/ หรือเปิดเผย (“ประมวลผล”) ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านในการเข้าใช้งานหรือใช้บริการกับบริษัท บริษัทจึงได้กำหนดให้มีนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้เพื่อแจ้งวัตถุประสงค์และรายละเอียดในการเก็บรวบรวม ใช้และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลแก่ท่านในฐานะเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล โดยที่บริษัทจะดำเนินมาตรการที่เข้มงวดในการรักษาความปลอดภัย ตลอดจนจะป้องกันมิให้มีการนำข้อมูลไปใช้โดยมิได้รับอนุญาต ทั้งนี้ ลูกค้าหรือบุคคลอื่น ๆ สามารถเข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของบริษัทได้ เพื่อการค้นหาข้อมูลต่าง ๆ ของสินทรัพย์ดิจิทัล บริการอื่น ๆ ตรวจสอบอัตราค่าธรรมเนียมการให้บริการต่าง ๆ และสามารถสืบค้นข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับบริษัทได้ โดยที่ไม่ต้องแจ้งข้อมูลส่วนบุคคลให้แก่บริษัท หากไม่ประสงค์ที่จะลงทะเบียนเพื่อใช้บริการกับทางบริษัท

 

วัตถุประสงค์ของการเก็บรวบรวมข้อมูล

    ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับตัวลูกค้าหรือบุคคลใดนั้น จะถูกนำไปใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการดำเนินงานของบริษัทอย่างถูกต้องตามกฎหมายเท่านั้น ข้อมูลของลูกค้าจะไม่ถูกนำไปประมวลผล หากบริษัทไม่ได้มีการแจ้งถึงวัตถุประสงค์ในการดำเนินการดังกล่าว ทั้งนี้ บริษัทจะเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าเท่าที่จำเป็น โดยอาจเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านโดยตรง ผ่านการสมัครหรือลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ หรือได้มาจากแหล่งข้อมูลอื่นที่น่าเชื่อถือ ตามวิธีการที่ชอบด้วยกฎหมายและมีความเหมาะสมเท่านั้น


    บริษัทจะเก็บรวบรวม ใช้ และ / หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเท่าที่จำเป็นภายใต้วัตถุประสงค์อันชอบด้วยกฎหมายของบริษัท ซึ่งรวมถึงการเก็บรวบรวม ใช้ และ / หรือ เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อการปฏิบัติตามสัญญาซึ่งท่านเป็นคู่สัญญา เพื่อปฏิบัติหน้าที่ตามกฎหมาย เพื่อประโยชน์โดยชอบด้วยกฎหมาย เพื่อดำเนินการตามความยินยอมของท่าน และ / หรือ เพื่อดำเนินการภายใต้ฐานทางกฎหมายอื่น ๆ โดยวัตถุประสงค์ในการเก็บรวบรวม ใช้ และ / หรือ เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลตามนโยบายฉบับนี้ มีดังนี้



วัตถุประสงค์ที่อาศัยความยินยอม

    ในกรณีที่ท่านได้ให้ความยินยอมไว้กับทางบริษัทในการเก็บรวบรวม ใช้ และ / หรือ เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน บริษัทจะดำเนินการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน สำหรับวัตถุประสงค์ ดังต่อไปนี้


1. การเก็บรวบรวม ใช้ และ / หรือ เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลที่ละเอียดอ่อนที่บริษัทไม่สามารถอาศัยฐานทางกฎหมายอื่น นอกเหนือจากการขอความยินยอมโดยชัดแจ้งได้ วัตถุประสงค์ดังกล่าว ได้แก่

    (1)    ข้อมูลศาสนา และเชื้อชาติ (ข้อมูลดังกล่าวได้มาจากการเก็บสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนหรือสำเนาหนังสือเดินทางของบางประเทศที่บริษัทจำเป็นต้องใช้เป็นหลักฐานในการพิสูจน์และยืนยันตัวบุคคลเท่านั้น)

    (2)    ข้อมูลชีวภาพ เพื่อการลงลายมือชื่อ การพิสูจน์และยืนยันตัวบุคคล การให้บริการยืนยันตัวตนทางอิเล็กทรอนิกส์ (electronic Know Your Customer) ของบริษัท

2. การดำเนินการทางการตลาด การนำส่งข้อเสนอผลิตภัณฑ์ และ / หรือ บริการ สิทธิพิเศษในการเข้าร่วมกิจกรรมที่บริษัทหรือ พันธมิตรทางธุรกิจของบริษัทจัดทำ รวมถึงรับข่าวสาร คำแนะนำที่เป็นประโยชน์และโปรโมชั่นที่คัดสรรอย่างเหมาะสม และการออกกลยุทธ์ทางการตลาดที่ต้องอาศัยความยินยอมจากท่านตามกฎหมาย ทั้งนี้ยังรวมไปถึงการใช้ข้อมูลเพื่อวิเคราะห์ วิจัย และ / หรือ จัดทำข้อมูลทางสถิติ รวมถึง เพื่อการพัฒนา ปรับปรุงผลิตภัณฑ์ และ / หรือ บริการ ของบริษัทอีกด้วย ในกรณีที่ท่านไม่ได้ให้ความยินยอมกับทางบริษัทในส่วนนี้ท่านอาจเสียสิทธิในการรับรู้ข่าวสารและสิทธิประโยชน์ที่ท่านพึงได้รับ



วัตถุประสงค์ที่อาศัยฐานทางกฎหมายอื่น นอกเหนือจากความยินยอม

    บริษัทจะเก็บรวบรวม ใช้ และ / หรือ เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่านโดยอาศัยฐานทางกฎหมายอื่นๆ เท่าที่จำเป็นภายใต้วัตถุประสงค์อันชอบด้วยกฎหมายของบริษัท เช่น เพื่อการปฏิบัติตามสัญญาซึ่งท่านเป็นคู่สัญญา เพื่อปฏิบัติหน้าที่ตามกฎหมาย เพื่อประโยชน์โดยชอบด้วยกฎหมาย และ / หรือ เพื่อดำเนินการภายใต้ฐานทางกฎหมายอื่นๆ โดยวัตถุประสงค์ของการประมวลผลข้อมูลของท่านผ่านใต้ฐานกฎหมายอื่นๆนั้นอาจประกอบไปด้วย 

    •    การตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลหรือเอกสาร การพิสูจน์และยืนยันตัวบุคคล เช่น กระบวนการทำความรู้จักลูกค้า (know - your - customer (KYC)) และตรวจสอบสถานะลูกค้า (customer due diligence (CDD)) การตรวจสอบกับรายชื่อบุคคลที่ถูกกำหนด (Sanction List) ของหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายของรัฐและ / หรือหน่วยงานทางการซึ่งเปิดเผยเป็นการทั่วไปตามที่กฎหมายกำหนด การตรวจสอบการถูกพิทักษ์ทรัพย์หรือความเป็นบุคคลล้มละลาย การจัดระดับความเสี่ยงลูกค้า เป็นต้น

    •    การให้คำปรึกษา คำแนะนำ และ / หรือ ข้อมูลอื่นใดที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ และ / หรือ บริการ รวมไปถึงการติดต่อของลูกค้าเพื่อการอำนวยความสะดวกในการสมัครผลิตภัณฑ์ และ / หรือ บริการของบริษัท เป็นต้น

    •    การดำเนินการตามคำสั่งเพื่อให้บรรลุซึ่งวัตถุประสงค์ในการทำธุรกรรมของลูกค้า เช่น การฝาก ถอน โอน แลกเปลี่ยนสินทรัพย์ การตรวจสอบ ยืนยัน และปรับปรุงรายการธุรกรรม เป็นต้น

    •    การจัดการข้อร้องเรียน แก้ไขปัญหา การดำเนินการตามคำขอลูกค้า

    •    การดำเนินการทางการตลาดที่ไม่ต้องอาศัยความยินยอมจากท่านตามกฎหมาย เช่น การนำเสนอผลิตภัณฑ์ บริการ และ / หรือ สิทธิพิเศษที่ท่านร้องขอ หรือการแจ้งสิทธิประโยชน์ของท่าน การติดต่อในกรณีที่ท่านยังสมัครใช้ บริการไม่สำเร็จ เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ท่านในกรณีที่ท่านต้องการสมัครใช้บริการประเภทเดียวกันให้สำเร็จ การพิจารณากลุ่มลูกค้าเพื่อการนำส่งคำเชิญเข้าร่วมกิจกรรม หรือการส่งเสริมการขายตามความเหมาะสม

    •    การดำเนินการอื่นๆของบริษัท เช่น การวิเคราะห์ วิจัย วิจัยการตลาด จัดทำข้อมูลทางสถิติ การวิเคราะห์ข้อมูลทางการเงิน และ / หรือ การจัดทำรายงานสำหรับการใช้ภายในบริษัท การบริหารจัดการ การบริหารความเสี่ยง การกำกับตรวจสอบภายในบริษัท การรักษาประโยชน์อันชอบด้วยกฎหมาย การจัดทำฐานข้อมูลลูกค้า หรือ การเก็บบันทึกข้อมูลลงระบบหรือฐานข้อมูล รวมไปถึงวัตถุประสงค์อื่นใดที่บริษัทสามารถดำเนินประมวลผลโดยชอบด้วยกฎหมายได้



ข้อมูลส่วนบุคคลที่จะมีการเก็บรวบรวม 

    บริษัทเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลจากท่านโดยตรงหรือจากแหล่งอื่นตามเงื่อนไขที่กฎหมายกำหนด เพื่อให้สอดคล้องกับฐานทางกฎหมายของบริษัทที่ได้แจ้งไปในข้างต้นแล้ว โดยข้อมูลส่วนบุคคลที่บริษัทดำเนินการเก็บรวบรวมอาจประกอบไปด้วย 

    ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับบุคคล เช่น ชื่อ-สกุล ที่อยู่ ช่องทางการติดต่อ วันเดือนปีเกิด สัญชาติ ประเทศที่พำนัก ข้อมูล KYC และ CDD อื่นๆ สัดส่วนการถือหุ้น และ / หรือ ข้อมูลบนเอกสาร หรือข้อมูลอื่นใดเพื่อยืนยันอาชีพ รายได้ หรือการประกอบธุรกิจ เป็นต้น ข้อมูลทางการเงินและการทำธุรกรรม เช่น ประวัติการทำธุรกรรมซึ่งรวมไปถึงการซื้อ ขาย แลกเปลี่ยน โอน เลขที่บัญชีสินทรัพย์ จำนวนสินทรัพย์และเงินฝาก ช่องทางการทำธุรกรรม เป็นต้น

    ข้อมูลทางเทคนิค อุปกรณ์หรือเครื่องมือ เช่น หมายเลขประจำเครื่องคอมพิวเตอร์ (IP address หรือ Mac address) รหัสประจำอุปกรณ์ (Device ID) ล็อก (Log) ข้อมูลทางเทคนิคอื่นๆ จากการใช้งานบนแพลตฟอร์มและระบบปฏิบัติการ เป็นต้น

    ข้อมูลอื่นๆ เช่น บันทึกการสื่อสารหรือการโต้ตอบระหว่างท่านกับบริษัท ข้อร้องเรียน หรือคำขอใช้สิทธิต่างๆที่ลูกค้าได้ส่งเข้ามากับทางบริษัท



การเปิดเผยข้อมูล

    บริษัทจะไม่อนุญาตให้มีการเปิดเผยข้อมูลใด ๆ นอกจากพนักงานผู้ที่ได้รับอนุญาต บุคคลอื่นที่ได้รับอนุญาตจากลูกค้าให้เข้าถึงข้อมูลเพื่อการปฏิบัติงานตามฐานที่กฎหมายได้กำหนดไว้ ตลอดจนจะป้องกันมิให้มีการนำข้อมูลลูกค้าไปใช้โดยมิได้รับอนุญาตก่อน ทั้งนี้บริษัทอาจเปิดเผยข้อมูลของท่านตามฐานที่ชอบด้วยกฎหมายของบริษัทไปยังบุคคลหรือหน่วยงาน ดังนี้ 

    คู่ค้า ตัวแทนของบริษัท ผู้รับจ้างช่วงงานต่อ หรือผู้ให้บริการภายนอกเพื่อประกอบธุรกิจแทนบริษัท หรือเพื่อช่วยสนับสนุนการให้ผลิตภัณฑ์ และ / หรือ บริการของบริษัทแก่ท่านบุคคลตามที่กฎหมายกำหนด เช่น หน่วยงานที่มีหน้าที่บังคับใช้กฎหมาย หน่วยงานที่มีอำนาจกำกับดูแลบริษัท ที่ปรึกษา / ผู้เชี่ยวชาญ เช่น ผู้สอบบัญชี ผู้ตรวจสอบภายนอก เป็นต้น

    บุคคลอื่นที่บริษัทอนุญาต ในการบำรุงรักษา ซ่อมแซม ปรับเปลี่ยน หรือพัฒนาระบบการทำธุรกรรมของบริษัท โดยบริษัททำสัญญาข้อตกลงการรักษาข้อมูลลูกค้าไว้เป็นความลับ และผูกพันต่อกฎหมายที่มีผลใช้บังคับด้วย

    ภายใต้ความยินยอมของท่าน บริษัทอาจเปิดเปิดข้อมูลให้แก่บุคคลหรือหน่วยงานใด เพื่อความจำเป็นในการบรรลุซึ่งวัตถุประสงค์ที่ได้แจ้งไว้แก่ท่าน

    บุคคลที่สามอื่นใด เช่น บุคคลที่ท่านมีสัญญาหรือความสัมพันธ์ทางธุรกรรมร่วม ผู้ใช้บริการ e - KYC ของบริษัท เป็นต้น



การใช้งานคุกกี้ และ / หรือ เทคโนโลยีที่มีลักษณะใกล้เคียงกัน

    บริษัทอาจเก็บรวบรวมและใช้งานคุกกี้ และ / หรือ เทคโนโลยีอื่นใดที่มีลักษณะใกล้เคียงกัน เมื่อท่านมีการใช้งานเว็บไซต์ และ / หรือ แอปพลิเคชันของบริษัท รวมถึงการทำธุรกรรม การใช้ผลิตภัณฑ์ และ / หรือ บริการของบริษัทผ่านช่องทางดิจิทัลและเครือข่ายอินเทอร์เน็ต การเก็บรวบรวมคุกกี้ และ / หรือ การใช้งานเทคโนโลยีอื่นใดที่มีลักษณะใกล้เคียงกัน ท่านสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้จากเว็บไซต์ของบริษัทฯ www.waanx.com ในหัวข้อ“นโยบายการใช้คุกกี้” 



การเก็บรักษาข้อมูล

    บริษัทจะเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลไว้เป็นระยะเวลาที่อาจคาดหมายได้ตามมาตรฐานของการเก็บรวบรวม โดยการเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลไว้ตามระยะเวลาที่มีกฎหมายกำหนดไว้เป็นการเฉพาะหรือเก็บรวบรวมไว้ตลอดระยะเวลาที่ต้องปฏิบัติตามสัญญา หรือฐานที่ชอบด้วยกฎหมายอื่นๆ และเมื่อระยะเวลาในการเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลไว้สิ้นสุดลง บริษัทจะดำเนินการลบหรือทำลายข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวโดยทันที



รายละเอียดการส่งหรือโอนข้อมูลส่วนบุคคลไปยังต่างประเทศ

    บริษัทอาจมีการโอนข้อมูลส่วนบุคคลของท่านไปยังต่างประเทศตามคำร้องขอของท่านหรือดำเนินตามวัตถุประสงค์อันชอบด้วยกฎหมายของบริษัท โดยบริษัทจะส่งหรือโอนข้อมูลส่วนบุคคลไปยังประเทศปลายทางหรือองค์การระหว่างประเทศที่มีมาตรฐานการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลที่เพียงพอ หรือในกรณีที่สามารถโอนข้อมูลส่วนบุคคลของท่านไปยังต่างประเทศได้ตามเงื่อนไขอื่น ๆ ที่กฎหมายกำหนด โดยจะจัดให้มีมาตรการคุ้มครองที่เหมาะสมสามารถบังคับตามสิทธิของท่านในฐานะเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลได้ รวมทั้งมีมาตรการเยียวยาทางกฎหมายที่ มีประสิทธิภาพ



สิทธิของท่านตามพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562

    พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 ได้กำหนดสิทธิของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลไว้หลายประการ ทั้งนี้ สิทธิดังกล่าวจะเริ่มมีผลบังคับใช้เมื่อกฎหมายในส่วนของสิทธินี้มีผลใช้บังคับ โดยรายละเอียดของสิทธิต่าง ๆ ประกอบด้วย

1)    สิทธิในการขอเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคล ท่านมีสิทธิขอเข้าถึง รับสำเนาและขอให้เปิดเผยที่มาของข้อมูลส่วนบุคคลที่บริษัทเก็บรวบรวมไว้โดยปราศจากความยินยอมของท่าน เว้นแต่กรณีที่บริษัทมีสิทธิปฏิเสธคำขอของท่านด้วยเหตุตามกฎหมายหรือคำสั่งศาล หรือกรณีที่การใช้สิทธิของท่านจะมีผลกระทบที่อาจก่อให้เกิดความเสียหายต่อสิทธิและเสรีภาพของบุคคลอื่น 

2)    สิทธิในการขอแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลให้ถูกต้อง สมบูรณ์และเป็นปัจจุบัน หากท่านพบว่าข้อมูลส่วนบุคคลของท่านไม่ถูกต้อง ไม่ครบถ้วนหรือไม่เป็นปัจจุบัน ท่านมีสิทธิขอให้แก้ไขเพื่อให้มีความถูกต้อง เป็นปัจจุบัน สมบูรณ์ และไม่ก่อให้เกิดความเข้าใจผิดได้

3)    สิทธิในการลบหรือทำลายข้อมูลส่วนบุคคล ท่านมีสิทธิขอให้บริษัทลบหรือทำลายข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน หรือทำให้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านไม่สามารถระบุตัวบุคคลที่เป็นเจ้าของข้อมูลได้ต่อไป ทั้งนี้ การใช้สิทธิลบหรือทำลายข้อมูลส่วนบุคคลนี้จะต้องอยู่ภายใต้เงื่อนไขตามที่กฎหมายกำหนด

4)    สิทธิในการขอให้ระงับการใช้ข้อมูลส่วนบุคคล ท่านมีสิทธิขอให้ระงับการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน ทั้งนี้ ในกรณีดังต่อไปนี้

    ก)    เมื่ออยู่ในช่วงเวลาที่บริษัททำการตรวจสอบตามคำร้องขอของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลให้แก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลให้ถูกต้อง สมบูรณ์และเป็นปัจจุบัน

    ข)    ข้อมูลส่วนบุคคลของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลถูกเก็บรวบรวม ใช้หรือเปิดเผยโดยมิชอบด้วยกฎหมาย

    ค)    เมื่อข้อมูลส่วนบุคคลของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลหมดความจำเป็นในการเก็บรักษาไว้ตามวัตถุประสงค์ที่บริษัทได้แจ้งในการเก็บรวบรวม แต่เจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลประสงค์ให้บริษัทเก็บรักษาข้อมูลนั้นต่อไปเพื่อประกอบการใช้สิทธิตามกฎหมาย

    ง)    เมื่ออยู่ในช่วงเวลาที่บริษัทกำลังพิสูจน์ถึงเหตุอันชอบด้วยกฎหมายในการเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล หรือตรวจสอบความจำเป็นในการเก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อประโยชน์สาธารณะ อันเนื่องมาจากการที่เจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลได้ใช้สิทธิคัดค้านการเก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล

5)    สิทธิในการคัดค้านการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล ท่านมีสิทธิคัดค้านการเก็บรวบรวม ใช้หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวกับท่าน  

6)    สิทธิในการขอถอนความยินยอม ในกรณีที่ท่านได้ให้ความยินยอมแก่บริษัทในการเก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล ท่านมีสิทธิถอนความยินยอมเมื่อใดก็ได้ตลอดระยะเวลาที่ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านถูกเก็บรักษาโดยบริษัทเว้นแต่มีข้อจำกัดสิทธิโดยกฎหมายให้ บริษัทจำเป็นต้องเก็บรักษาข้อมูลต่อไป 

7)    สิทธิในการขอรับ ส่งหรือโอนข้อมูลส่วนบุคคล ท่านมีสิทธิในการขอรับข้อมูลส่วนบุคคลของท่านจาก บริษัทในรูปแบบที่สามารถอ่านหรือใช้งานโดยทั่วไปได้ด้วยเครื่องมือหรืออุปกรณ์ที่ทำงานได้โดยอัตโนมัติและสามารถใช้หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลได้โดยวิธีการอัตโนมัติ รวมถึงอาจขอให้บริษัทส่งหรือโอนข้อมูลในรูปแบบดังกล่าวไปยังผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลรายอื่น ทั้งนี้ การใช้สิทธินี้จะต้องอยู่ภายใต้เงื่อนไขตามที่กฎหมายกำหนด


    ท่านในฐานะเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลมีสิทธิข้างต้นตามเงื่อนไขและข้อยกเว้นตามที่กฎหมายกำหนดโดยเฉพาะในกรณีที่การเก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่านดำเนินการเพื่อการปฏิบัติหน้าที่ตามกฎหมายของบริษัท สิทธิของท่านในบางกรณีอาจมีข้อจำกัดตามกฎหมาย

    ท่านสามารถยื่นคำร้องขอใช้สิทธิต่อบริษัท โดยบริษัทจะพิจารณาดำเนินการตามคำร้องหรือปฏิเสธคำร้องของท่านและแจ้งผลกลับไปภายใน 30 วันนับตั้งแต่วันที่บริษัทได้รับเอกสารคำร้องขอใช้สิทธิครบถ้วนตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด

    ในกรณีที่บริษัทมีความจำเป็นอันมิอาจก้าวล่วงได้ทำให้บริษัทต้องใช้ระยะเวลาพิจารณาคำร้องขอใช้สิทธิของท่านเกิน 30 วัน บริษัทจะแจ้งสาเหตุของความล่าช้าดังกล่าวให้ท่านทราบโดยไม่ชักช้า ในกรณีที่บริษัทจะปฏิเสธคำร้องขอใช้สิทธิของท่าน บริษัทจะแจ้งผลการปฏิเสธพร้อมเหตุผล และหากท่านมีข้อสงสัยในการปฏิเสธ ท่านสามารถสอบถามมายังบริษัทได้



การติดต่อสอบถามหรือใช้สิทธิ

    หากท่านมีข้อสงสัย ข้อเสนอแนะหรือข้อกังวลเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของบริษัท หรือเกี่ยวกับนโยบายนี้ หรือท่านต้องการใช้สิทธิตามกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ท่านสามารถติดต่อสอบถามได้ที่


    เจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (Data Protection Officer)

    -    สถานที่ติดต่อ: 1758/4 ถนนสุขุมวิท แขวงพระโขนงใต้ เขตพระโขนง กรุงเทพมหานคร 10260 

        -    ช่องทางการติดต่อ:  dpo@waanx.com 



การแก้ไขและเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัว

    บริษัทอาจทำการเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้เป็นครั้งคราว เพื่อให้สอดคล้องกับการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ที่เกี่ยวกับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน และเพื่อให้สอดคล้องกับการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ในกฎหมายว่าด้วยการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลหรือกฎหมายอื่นที่เกี่ยวข้อง โดยบริษัทจะแจ้งให้ท่านทราบถึงการแก้ไขเปลี่ยนแปลงที่สำคัญใด ๆ ด้วยการเปิดเผยผ่านเว็บไซต์ หรือ ช่องทางอื่นอย่างเหมาะสม เช่น ส่งไปยังอีเมลของท่าน  


    ทั้งนี้ กำหนดให้นโยบายควาเป็นส่วนตัวฉบับนี้มีผลใช้บังคับตั้งแต่วันที่ 2 มกราคม 2567

บทความนี้มีประโยชน์หรือไม่?

เยี่ยมเลย!

ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของคุณ

ขออภัยที่เราช่วยเหลือไม่ได้!

ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของคุณ

บอกให้เราทราบว่าเราจะปรับปรุงบทความนี้ได้อย่างไร!

เลือกเหตุผลอย่างน้อยหนึ่งข้อ
ต้องมีการตรวจสอบ CAPTCHA

ส่งข้อเสนอแนะแล้ว

เราขอขอบคุณในความพยายามของคุณ และจะพยายามแก้ไขบทความดังกล่าว